Tiêu chí

Đăng Ký Mua Bảo Hiểm Y Tế Tự Nguyện

Ngày Đăng : 05/09/2018 - 1:26 PM

Bệnh viện ĐKKV Long Khánh là bệnh viện Đa khoa hạng 2 nhận thực hiện đăng kí BHYT ban đầu. Khám và điều trị Bảo hiểm Y tế theo quy định của Sở Y tế tỉnh Đồng Nai.- Mã BHYT: 75-009

- Quy định thủ tục mua BHYT tại Bệnh viện ĐKKV Long Khánh:

+ Khách hàng thường trú tại TX Long Khánh ( có chứng minh nhân dân ghi thường trú tại TX Long Khánh): Photo CMND đến đăng kí tại Phòng Chăm sóc khách hàng – Bệnh viện ĐKKV Long Khánh.

+Khách hàng có thường trú, tạm trú tại TX Long Khánh ( có chứng minh nhân dân ghi địa phương khác): Photo chứng minh nhân dân + hộ khẩu photo ( nếu hộ khẩu ở tại TX Long Khánh) hoặc giấy tạm trú tại TX Long Khánh đến Phòng Chăm sóc khách hang - Bệnh viện ĐKKV Long Khánh.

Xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã và đang chọn Bệnh viện ĐKKV Long Khánh là nơi chăm sóc sức khỏe ban đầu.

Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc khách hàng – Số điện thoại: 0251.3877.216 để được tư vấn cụ thể và giải đáp các thắc mắc.